[SA] Koimade Hyakurin

KOI MADE HYAKURIN

Author: Amagakure Gido

Eng scan: Koi made hyakurin

Tình trạng bản gốc: 1 volume – 6 chap end

Tình trạng bản dịch: END  ☆*・゜゚・*\(^O^)/*・゜゚・*☆

Thể loại: Cute, Drama, Comedy

Nhân lực: Tui nè, chỉ có tui thôi nè.

Summary:

Kotaro luôn ngưỡng mộ kiếp sống “ngoài vòng pháp luật” mà cậu được xem trong phim Yakza từ hồi nhỏ… và cũng không lại gì khi cậu kế thừa băng đảng Yakuza địa phương từ ông nội mình! Một ngày, sau khi chứng kiến một người bán hoa bình thường, Toraji, hạ gục một tên giật túi xách trên đường bằng một tay, cậu ngay lập tức coi anh như là Đại Ca lý tưởng của đời mình, người cậu luôn tìm kiếm trong bang hội. Từ ngày đó, Kotaro bám dính lấy Toraji ở cửa hàng hoa của anh, và dần rơi vào lưới tình. Mặt tối của Toraji, bao gồm quá khứ tội lỗi của anh khi gia nhập băng đảng yakuza, đã ngăn trái tim anh đối mặt với mối quan hệ đấy… nhưng liệu một Kotaro lóc chóc có ngừng gieo trông hạt giống tình yêu của mình?

Note: Bản dịch chưa được sự đồng ý của tác giả hay nhóm scan, vui lòng KHÔNG MANG RA khỏi blog! (Thực sự là tui không tìm ra nhóm scan là nhóm nào, thím nào biết vui lòng chỉ cho tôi mới nhá)

P/s: Bộ này không có gì đặc sắc lắm, nhưng tui thích nó vì tính em Kotaro và sự tửng của ẻm. Tôi định làm bộ này đầu tiên, nhưng mà lúc đó còn lơ mơ nên không dám một mình làm bộ mà mình có ham muốn edit mãnh liệt thế này! Cho nên là các thím đọc nhớ like mới comt cho tui nhá! Yêu các thím nhiều! Và Merry Christmas các thím!!!

koi_made_hyakurin_c1-1

Enjoy~~~

Chap 1 | Chap 2 | Chap3

Chap 4| Chap 5Chap6

~~~~End~~~~

21/12/2015 – 21/02/2016

 

Bình Luận cho PANDA nhé

Vẫn còn nè men

3 thoughts on “[SA] Koimade Hyakurin

  1. Cảm ơn các bạn đã dich nhé. Chẳng hiểu sao mình ko like đc. Yêu nhìu 😘😘😘

  2. Cảm ơn các bạn đã dịch nhé. Truyện hay lắm.

  3. Tui thích bộ này, lần đầu tui để ý bé thụ ngơ ngơ nhoi nhoi kiểu này, băng yakuza cũng buồn cười :))))

Leave a Reply

%d bloggers like this: